ห้องสมุด

What is chlorella ?
27 Nov 2023
C.G.F. (Chlorella Growth Factor)
CGF เป็นสารพันธุกรรมที่ได้จากสารสกัดจากคลอเรลล่า เป็นกรดนิวคลีอิก นักวิจัยได้ค้นพบว่า CGF เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการสังเคราะห์แสงซึ่งจะช่วยให้ chlorella เติบโตได้อย่างรวดเร็ว เซลล์แต่ละเซลล์จะมีจำนวนเพิ่มขึ้นเป็นสี่เซลล์ทุกๆ 20 ชั่วโมงและ CGF จะกระตุ้นอัตราการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว
9 Aug 2023
คลอเรลล่า และ กรดอะมิโน
ทุกวันนี้ กรดอะมิโน ได้กลายมาเป็นหัวข้อสนทนาที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย จากคุณสมบัติที่หลายหลายของกรดอะมิโนที่ส่งผลต่อความแข็งแรงของร่างกาย ทั้งในเรื่องการควบคุมอาหาร และความงามทำให้ได้รับความสนใจอย่างสูง โดยคุณสมบัติ และการทำงานของ Chlorella ได้ถูกค้นพบเมื่อไม่นานมานี้ และทำให้ถูกขนานนามว่าเป็น อาหารแห่งยุคศตวรรษที่ 21 ดังที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้ว่ากรดอะมิโนคืออะไร
9 Aug 2023
คุณประโยชน์ 15 ข้อของ Chlorella ที่จะทำให้สุขภาพของคุณเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่
มันเป็นเรื่องน่ามหัศจรรย์ ที่เม็ดสีเขียวๆ เพียง 15 เม็ด จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขขึ้นอย่างมาก
9 Aug 2023
Chlorella คือ wholefood  อาหารที่ได้มาจากธรรมชาติ ไม่ผ่านการแปรรูป
Sun chlorella ‘A’ คืออาหารจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการจากสาหร่ายเซลล์เดียวสีเขียวเข้ม และยังเป็นอาหารทั้งส่วน ที่ใกล้เคียงธรรมชาติ คือไม่ผ่านการดัดแปลง และผสมสารสังเคราะห์ใดๆ ทั้งสิ้น ด้วยกระบวนการที่พิเศษโดยเฉพาะ ทำให้สามารถเข้าถึงคุณค่าทางโภชนาการของคลอเรลล่าอย่างสมบูรณ์ Sun Chlorella ‘A’ อุดมไปด้วยสารอาหารที่หลากหลาย รวมถึง วิตามินดี วิตามินบี12 กรดโฟลิค ธาตุเหล็ก และแมงกานีส ย่อยสลายได้ง่าย และยังบริโภครวมกับอาหารหลักได้โดยง่าย เป็นที่นิยมบริโภคโดยคนนับล้านทั่วโลก และยังเป็นหนึ่งในสูตรลับอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดของชาวญี่ปุ่นอีกด้วย
9 Aug 2023
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy