เกี่ยวกับเรา

บริษัท วิน วิน (ประเทศไทย) จำกัด

       ได้รับมอบหมายจาก Sun Chlorella Corporation ให้จำหน่าย Sun Chlorella "A" แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจมานานกว่า30ปี โดยนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นจนได้กลายเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นผลิตภัณฑ์ Chlorella ที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น และมีเครื่องหมาย อ ย (ประเทศไทยเเละญี่ปุน) รับรองคุณภาพของสินค้า มีที่ตั้งสำนักงานที่ 57-58/100 อาคารว่องวานิช คอมเพล็กตึก B ชั้น 20

       ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทได้ดำเนินธุรกิจมายาวนานต่อเนื่องตลอด และ ยังได้มีการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง และพัฒนาสิ่งต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อการพัฒนาบริการต่าง ๆ พร้อมทั้งรักษาระดับมาตรฐานเพื่อสร้างความพึงพอใจ และ เพื่อสุขภาพ ของผู้บริโภคทุกท่านอยู่เสมอ

บริษัทต้องขอขอบคุณสำหรับความสัมพันธ์ และ ความรู้สึกที่ดีที่มีให้บริษัทเสมอมา สิ่งดี ๆ เหล่านี้ก็จะเป็นกำลังใจให้บริษัทมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขี้นตลอดไป

Sun Chlorella Corporation คือผู้ผลิตชั้นแนวหน้า

          ที่มุ่งเน้นการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คลอเรลล่าคุณภาพสูงก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม ค.ส. 1969 และ ในเดือนกันยายน ค.ศ. 1976 ได้เริ่มจำหน่าย Sun Chlorella "A" โดยใช้เทคโนโลยีการทำลายผนังเซลล์ โดยในปัจจุบันมีจำหน่ายใน 21 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกในปีศ.ส.2018 Sun Chlorella "A" ชนิดผง ได้การรับรองได้รับการรับรองจาก NSF International Sports ซึ่ง เป็นผลิตภัณฑ์ Chlorella ตัวแรกของโลกที่ได้รับการรับรองจาก NSF Chlorella เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่ Sun Chlorella Corporationได้ทุ่มเทอุทิศตน เพื่อจะช่วยปรับปรุงสุขภาพของผู้คน เพื่อให้ได้รับคุณประโยชน์จากผลิตภัณฑ์Sun Chlorella A ไปสู่สังคมโลก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy